Đang gửi...

KỶ NIỆM 3 NĂM VẬN HÀNH PHÁT ĐIỆN THƯƠNG MẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM BAN 2

03/10/2021

     Ngày 30/9/2021 tại Nhà máy thủy điện Nậm Ban 2 xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu đã kỷ niệm 3 năm ngày phát điện thương mại (29/9/2018 -:- 29/9/2021).

   Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo các đơn vị là đối tác, quý Khách mời và toàn thể CBCNV nhà máy thủy điện Nậm Ban 2.

     Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Quảng - Phó giám đốc NMTĐ Nậm Ban 2 đã điểm lại các dấu ấn của chặng đường phát triển với nhiều thử thách và khó khăn của NMTĐ Thủy điện Nậm Ban 2, với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết, ý chí luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo, không ngại gian khó, Nhà máy thủy điện  Nậm Ban 2 đã vượt qua tất cả để hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch được Ban lãnh đạo, cổ đông Công ty giao cho.

          Kết quả SXKD của nhà máy từ khi phát điện đến ngày 30/9/2021 cụ thể như sau:

          - Sản lượng điện thương phẩm đạt:      275,6 triệu KWh

          - Doanh thu sau thuế đạt:                     368,1 tỷ đồng

          - Nộp ngân sách nhà nước:                  65,45 tỷ đồng

   Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Điện Đông Dương Ông Nguyễn Quang Luân - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cám ơn và ghi nhận tâm sức đóng góp của toàn thể CBCNV, người lao động NMTĐ Nậm Ban 2 trong 03 năm qua đã miệt mài lao động ngày đêm, sáng tạo để vận hành nhà mày hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả, đúng quy định, mang lại sự bình yên cho người dân và chính quyền địa phương… Đó cũng là kết quả của sự tin tưởng đúng đắn từ người Lãnh đạo cao nhất, Cổ đông Công ty và Chính quyền địa phương khi giao Dự án cho Công ty Cổ phần Phát triển Điện Đông Dương thực hiện.

  Buổi lễ cũng là dịp để CBNV nhà máy có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và nhà máy trong khu vực.

Ảnh: Đại diện các Đơn vị chúc mừng

     Nhà máy thủy điện Nậm Ban 2 có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh đạo, sự hỗ trợ phối hợp chặt chẽ của các Đơn vị chức năng trong Công ty và sự nỗ lực, cố gắng của CBCNV Nhà máy. Những kết quả đã đạt được là động lực để CBCNV NMTĐ Nậm Ban 2 tiếp tục học tập, lao động sáng tạo, tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa NMTĐ Nậm Ban 2 và Công ty Cổ phần Phát triển Điện Đông Dương ngày càng phát triển.

 

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang