Đang gửi...

Ký Hợp đồng cung cấp và lắp đặt thiết bị Nhà máy thủy điện Phúc Long

18/07/2019

Ngày 17/07/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giao thầu gói thầu Cung cấp thiết bị cơ điện đồng bộ và dịch vụ kỹ thuật cho Công trình Thủy điện Phúc Long giữa Công ty Cổ phần thủy điện Phúc Long (thuộc An Xuân Group) và Công ty Hữu Hạn Tập đoàn Vân Tiễn Hồ Nam (Trung Quốc).

Theo Hợp đồng, Nhà thầu Trung Quốc sẽ thực hiện việc cung cấp và lắp đặt thiết bị cơ điện chính (turbine, máy phát và các thiết bị phụ trợ…) cho Nhà máy Thủy điện Phúc Long, thời gian thực hiện hợp đồng là 17 tháng.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Luân Giám đốc Công ty cho biết, ông và các đồng nghiệp cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi được làm việc với một đối tác chuyên nghiệp như Tập đoàn Vân Tiễn, đồng thời bày tỏ mong muốn việc thực hiện hợp đồng giữa hai bên sẽ diễn ra được thuận lợi nhất.

Đại diện Tập đoàn Vân Tiễn cam kết sẽ nghiêm túc thực hiện các điều khoản, điều kiện đã ký kết trong hợp đồng.

Nhà máy Thủy điện Phúc Long là mô hình thủy điện lòng sông, được xây dựng trên sông Chảy thuộc địa phận hai xã Long Phúc và Xuân Thượng, (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai). Nhà máy gồm hai tổ máy, có công suất 22 MW với tổng mức đầu tư 757 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho lưới điện Quốc gia 82,3 triệu Kwh/năm, góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội của khu vực huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Nguồn: Công ty CP Thủy điện Phúc Long

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang