Đang gửi...

Lễ Ký cam kết thực hiện tiến độ dự án Thủy điện Phúc Long

01/10/2019

Ngày 29/09 vừa qua, tại Công trường dự án Thủy điện Phúc Long (Lào Cai), Công ty CP Thủy điện Phúc Long (đơn vị trực thuộc An Xuân Group) đã tổ chức Lễ Cam kết thực hiện tiến độ xây dựng Nhà máy thủy điện Phúc Long.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện đơn vị thi công xây dựng Tổng thầu Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vinacomin (V-ITASCO), Liên danh Công ty CP Xây dựng Hòa Thành và Công ty CP ĐT&XD số 18.1, đại diện Nhà thầu cung cấp thiết bị cơ điện và thiết bị cơ khí thủy công và đại diện đơn vị Tư vấn giám sát dự án. Đặc biệt tại buổi lễ có sự chứng kiến của đại diện BIDV Chi nhánh Đại La – Ngân hàng tài trợ chính cho Dự án.

Tính đến nay, Dự án thủy điện Phúc Long về cơ bản đã hoàn thành và đáp ứng đầy đủ các thủ tục Pháp lý của Dự án. Các hạng mục đền bù giải phóng mặt bằng công trình chính, quy hoạch bãi vật liệu, lắp dựng trạm trộn, xây dựng nhà ở và nhà làm việc phục vụ thi công đã hoàn thành. Theo kế hoạch, Công trình thủy điện Phúc Long được thi công xây dựng trong thời gian 20 tháng sẽ hoàn thành và hòa lưới điện quốc gia trước ngày 31/03/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Luân Giám đốc Công ty cho biết, với tư cách là Chủ đầu tư, Công ty CP Thủy điện Phúc Long sẽ chuẩn bị tất cả các điều kiện, nguồn lực chính đảm bảo tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu thi công để dự án có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ. Trong quá trình thi công, CTCP Thủy điện Phúc Long sẽ hết sức phối hợp với các Nhà thầu để giải quyết những vướng mắc nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

Là đại diện của đơn vị Tổng thầu, Ông Đỗ Đức Trịnh – Tổng Giám đốc V- ITASCO cho biết đơn vị đã triển khai tập kết vật tư, máy móc thiết bị, nhân công lên công trường và đang rất khẩn trương thi công để đáp ứng ứng tiến độ của dự án. Công ty cam kết với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của Nhà thầu, cộng với sự ủng hộ, phối hợp và nguồn lực của chủ đầu tư, V-ITASCO sẽ nỗ lực hết sức mình hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Chứng kiến và phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Đại La khẳng định sẽ giải ngân đúng tiến độ cho dự án, đảm bảo việc hoàn thành dự án của Công ty CP thủy điện Phúc Long.

Buổi Lễ ký cam kết diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi với quyết tâm hoàn thành chất lượng, đúng tiến độ công trình.

Nguồn: Công ty CP Thủy điện Phúc Long

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang