Đang gửi...

An Xuân đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

20/10/2019

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa cấp Giấy chứng nhận (GCN) đăng ký nhãn hiệu số 312941 cho Công ty Cổ phần Năng lượng An Xuân do Phó Cục trưởng Lê Ngọc Lâm ký. GCN này được cấp theo Quyết định số 81483/QĐ-SHTT ngày 23/09/2019 có hiệu lực từ ngày nộp đơn đến hết 10 năm và được gia hạn.

Trước khi có Giấy chứng nhận này, An Xuân đã tiến hành nộp đơn đăng ký từ 16/05/2017 với số đơn 4-2017-13673 và được Cục SHTT ra Quyết định số 40851/QĐ-SHTT về việc chấp nhận đơn hợp lệ ngày 20/06/2017. Theo GCN mẫu nhãn hiệu “An Xuân, Công ty Cổ phần Năng lượng” được bảo hộ tổng thể, không bảo hộ riêng “Công ty cổ phần năng lượng”, “hình phích cắm”.

Hiện tại nhãn hiệu được sử dụng ở các nhóm lĩnh vực xây dựng các thủy điện, công trình dân dụng, sản xuất năng lượng điện, năng lượng mặt trời, năng lượng thủy điện, năng lượng gió. Cụ thể, danh mục sản phẩm/ dịch vụ mang nhãn hiệu gồm nhóm: 37, 40. Từ giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu này, Công ty CP Năng lượng An Xuân sẽ làm thủ tục chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu cho các công ty thành viên sử dụng logo, nhãn hiệu của từng lĩnh vực thủy điện, điện mặt trời, điện gió, nhiệt điện.


Logo Công ty

Nhãn hiệu của An Xuân Group là một hình bán nguyệt màu nâu, trên bề mặt hình bán nguyệt là một hình phích cắm màu xanh tượng trưng cho việc Công ty là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất năng lượng điện, phía trên hình dây điện là năm chiếc lá màu xanh tỏa rộng thể hiện sự phát triển ngày một rộng lớn. Màu xanh lá cây thể hiện việc Công ty tập trung phát triển nguồn năng lượng xanh, sạch, tái tạo thân thiện với môi trường.

Hiện nay, An Xuân Group đã có 03 nhà máy thủy điện hòa vào lưới điện quốc gia với tổng công suất 72,5 MW và đang thực hiện đầu tư vào 02 dự án thủy điện có tổng công suất 40 MW trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, An Xuân đang triển khai mô hình điện mặt trời, điện gió, tại một số địa điểm tiềm năng. Các dự án khi đưa vào vận hành sẽ làm bệ phóng kinh tế cho nhiều địa phương, thúc đẩy sự phát triển của cả vùng và còn thay thế một phần năng lượng điện khác được cung cấp bởi các nhà máy sử dụng nhiên liệu hóa thạch, giảm phát thải khí nhà kính, sạch môi trường./.

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang