Đang gửi...

Công ty Cổ phần Thủy điện Phúc Long Chung tay cùng chương trình “XÓA NHÀ DỘT NÁT CHO NGƯỜI NGHÈO”

08/10/2020

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ về hoạt động đầu tư nhà máy thủy điện Phúc Long tại xã Phúc Long, Huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Công ty Cổ phần thủy điện Phúc Long luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp vào công tác an sinh xã hội ở địa phương.

                 

Đồng chí: Phạm Trung Tuyến - Phó Tổng giám đốc Công ty đã trao quà tặng Đại diện UBND xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên

          Với tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách", trách nhiệm với cộng đồng, Thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/HU, ngày 10/4/2020 của Ban Thường vụ huyện Bảo Yên về xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2020. Ngày 07/10/2020, Đồng chí Phạm Trung Tuyến - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện Phúc Long đã phối hợp với chính quyền địa phương đến trao phần quà hỗ trợ 20 triệu đồng cho các hộ dân Bản Nậm Dìn và Bản Nậm Rịa xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai 

             

            Toàn cảnh buổi làm việc

          Đồng chí Nguyễn Tiến Luật - Bí thư xã Tân Tiến ghi nhận và trân trọng những đóng góp, sẻ chia của Công ty và mong muốn nhận được sự hỗ trợ hơn nữa của Công ty trong thời gian tới.

                  

Hình ảnh: Đại diện Công ty cùng đồng chí Nguyễn Tiến Luật - Bí thư xã và đồng chí Lương Văn Quân - Chủ tịch UBND xã Tân Tiến đến thăm nhà bà Trương Thị Đềm

         Trong những năm qua, Công ty Cổ phần thủy điện Phúc Long là một trong những đơn vị luôn tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh – xã hội, đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa chung của An Xuân Group. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần thủy điện Phúc Long sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng các hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng hơn nữa và luôn đồng hành cùng các  hoạt động của địa phương góp phần vào “công cuộc” cải thiện đời sống, sinh hoạt của những hộ dân nghèo, nhất là các hộ gia đình khó khăn tại địa bàn hoạt động của Công ty.

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang