Đang gửi...

Kỷ niệm 1 năm phát điện thương mại nhà máy thủy điện Phúc Long

16/06/2022

Ngày 15/6/2022 tại Nhà máy Thủy điện Phúc Long thuộc địa phận huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã diễn ra lễ kỷ niệm 01 năm phát điện thương mại Nhà máy (15/6/2021 -:- 15/6/2022).

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện Lãnh đạo các Cơ quan trên địa bàn huyện Bảo Yên và xã Long Phúc, Lãnh đạo các đơn vị là đối tác của Công ty, quý Khách mời và toàn thể CBCNV Nhà máy thủy điện Phúc Long.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ ông Bùi Đình Trung - Giám đốc Nhà máy thủy điện Phúc Long đã điểm lại tình hình SXKD trong 1 năm qua tại Nhà máy, các thuận lợi, kết quả đạt được và bên cạnh đó là những thử thách, khó khăn của Nhà máy đã vượt qua.

 

Với ý chí học hỏi cùng đội ngũ CBCNV được trang bị đầy đủ kiến thức, cùng tình thần nhiệt huyết trong công việc Nhà máy đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao. Kết quả SXKD trong 1 năm qua của Nhà máy đạt được cụ thể như sau:

Sản lương điện thương phẩm đạt: 74,32 triệu KWh

Doanh thu đạt: 101,9 tỷ đồng

Nộp Ngân sách Nhà nước: 9,6 tỷ đồng

Khi hòa lưới điện Quốc gia, Nhà máy thủy điện Phúc Long đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện Bảo Yên nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung. Ngoài ra đã tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương và đóng góp đáng kể cho Ngân sách Nhà nước. Cụ thể người lao động đã được Công ty cử đi học để đào tạo tay nghề nghiệp vụ sau đó về làm việc cho Nhà máy và phần lớn đội ngũ Trưởng ca và Công nhân vận hành Nhà máy hiện nay là con em nhân dân các xã Long Phúc, Phố Ràng…..,.

Các nghĩa vụ về chính sách Thuế và nộp ngân sách Nhà nước được Công ty thực hiện đầy đủ đúng quy định. Ngoài ra Công ty cũng luôn luôn tích cực trong công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tham gia chương trình “ Xóa nhà tạm, nhà dột nát”, trao tặng Nhà tình nghĩa cho người nghèo.

Có mặt tại buổi lễ, thay mặt cho Hội đồng quản trị Công ty, ông Trần Đức Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận tâm sức đóng góp của toàn thể CBCNV Nhà máy đã miệt mài ngày đêm lao động, không ngừng học hỏi sáng tạo trong công việc để vận hành Nhà máy được an toàn theo đúng quy trình, quy định của ngành Điện, đem lại hiệu quả SXKD cao nhất. Thành công trong 1 năm qua cũng là sự tin tưởng đúng đắn từ người Lãnh đạo cao nhất, các Cổ Đông của Công ty và Chính quyền địa phương khi giao dự án cho Công ty cổ phần thủy điện Phúc Long thực hiện.

Buổi lễ cũng là dịp để CBCNV Nhà máy có điều kiện, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và Nhà máy trong khu vực.

Nhà máy thủy điện Phúc Long có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự phối hợp, giúp đỡ của các Cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương và sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty. Thành tích đạt được là động lực để đội ngũ CBCNV nhà máy tiếp tục học tập, không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết trách nhiệm trong công việc để đưa Nhà máy thủy điện Phúc Long và Công ty cổ phần thủy điện Phúc Long ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 1 năm ngày phát điện thương mại

 

 

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang