Đang gửi...

Phúc Long chuẩn bị lực lượng công nhân vận hành Nhà máy thủy điện Phúc Long

14/05/2020

Song song với công tác đầu tư xây dựng công trình, Công ty Cổ phần Thủy điện Phúc Long (PHÚC LONG) cũng đang khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị sản xuất để đưa Nhà máy thủy điện Phúc Long vào vận hành, khai thác.

Để chuẩn bị lực lượng công nhân trực tiếp vận hành, ngày 12/05/2020, PHÚC LONG đã tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng nhân sự vận hành. Các học viên sau khi trúng tuyển sẽ cử đi đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn về vận hành nhà máy thủy điện tại các Nhà máy trực thuộc An Xuân Group với thời gian 5 tháng học lý thuyết và thực tập.

Sau thời gian học lý thuyết và thực tập tại các nhà máy trong hệ thống, các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu và theo dõi việc lắp đặt thiết bị Nhà máy thủy điện Phúc Long dự kiến vào Tháng 10/2020 để hiểu và nắm vững các thiết bị, cấu tạo của nhà máy nhằm đảm bảo việc vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa nhà máy đạt hiệu quả cao nhất sau khi nhà máy chính thức đi vào vận hành.

Với lực lượng công nhân vận hành được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, nghiêm túc và chất lượng sẽ sẵn sàn cho việc tiếp nhận và vận hành Nhà máy thủy điện Phúc Long theo đúng tiến độ hoàn thành công trình, đưa vào sản xuất từ tháng 04/2021./.

Một số hình ảnh Công trường thủy điện Phúc Long:

Công trường thi công nhìn từ phía thượng lưu

Thi công xếp rọ đá để lắp đặt cửa van thượng lưu

Thi công hạ lưu nhà máy

Biên Cương

Kết nối với chúng tôi

 
Về đầu trang